Ford Mustang ข่าวford mustangล่าสุด วิธีเลือกซื้อรถ ข่าวสารรถยนต์

Ford Mustang ถ้าใครผู้ที่เป็นสาวก รถอเมริกันมัสเซิลคาร์ ต้องรู้จักรถยี่ห้อ Ford Mustang ถือว่าเป็นตำนาน สำหรับสายรถ อเมริกัน อย่างแท้จริง ด้วยรูปทรงที่มี ความเอกลักษณ์ และความดุดัน สไตล์เครื่อง V ที่ถือว่าเป็นรถ ที่มีภาระกำลัง

เครื่องยนต์ที่ดุดัน ด้วยรูปทรงของมัน แล้วถือว่าเป็น รถอเมริกันยอดฮิต ของใครหลายคนที่อยู่ ในใจเสมอ สำหรับรถสปอร์ต สายพันธ์อเมริกัน นั้นถือว่ามันคือม้าป่า ซึ่งสำหรับเจ้ารถ สปอร์ตสายพันธ์นี้ มันคือตำนาน ของชาวอเมริกัน

ผู้ที่รัก และชอบในรถเก่า มีผู้ที่ชอบ สะสมรถอเมริกัน ของมัสแตง ซึ่งถือว่า เป็นความสำเร็จ ของทาง บริษัท ฟอร์ด การสะสม บรรดารถตำนาน ของมัสแตง ที่ไม่ว่าจะเป็น ปีไหน เรื่องราวของมัน หรือ stories มันก็จะมาพร้อม กับปีของรถคันนั้น ด้วยซึ่งบางท่าน อาจจะได้เคย

Ford Mustang

Ford Mustang รีวิว​รถใหม่ รวมเรื่องford mustang รูปภาพรถสวยๆ

รับชมภาพยนตร์ที่ เจ้าตำนาน อย่าง มัสแตงนั้น เคยคว้าชัยชนะ ที่สนามเลอมัง ที่ได้แข่งกับรถ อย่างค่ายดัง ซุปเปอร์คาร์ อย่าง Ferrari เลยทำให้เจ้ารถคันนี้ มีเรื่องราวมากมาย ที่ทำให้คนสนใจ ในรถสายพันธุ์อเมริกัน อย่างมัสแตง สำหรับสาวก รถสปอร์ตเรโทร

ก็มักที่จะเลือก สะสมรถปีเก่า แต่การที่จะต้อง ได้จับรถซักคัน นั้นถือว่าเป็นเรื่องยาก พอสมควรเพราะ ถ้าจะหารถดี ๆ สภาพสวย ๆ ซักคันอาจจะเป็น เรื่องยากเพราะ ถ้าจะหาสภาพ ที่สมบูรณ์นั้น ไม่ต้องพูดถึง อาจจะต้องมี การนำซากมา บูรณะเพื่อที่ จะทำรถให้ดูออกมาเป็น คันใหม่อีกครั้ง

Ford Mustang รวมความรู้เรื่องรถford mustang

การสั่งอะไรต่าง ๆ หรือการหา อะไหล่รถนั้นยิ่ง ถือว่าเป็นเรื่องยาก เพราะถ้าจะหา อะไรใหม่เลยนั้น ก็อาจจะหาไม่ได้ แล้วแต่ส่วนมาก ในบรรดาสาวก รถสปอร์ตเรโทร นี้มักจะเลือก หาอะไหล่ที่ มีสภาพสมบูรณ์ ที่สุด แต่ก็อาจจะต้อง นำมาบูรณะขึ้นใหม่

อาจจะมีการ ซ่อมแซมเพิ่มเติม ซึ่งนำกลับมาใช้ได้ ด้วยถ้าพูด ถึงรถมัสแตง ปีที่ได้รับ ความนิยมที่ผู้ชอบ สะสมรถเก่า มักจะเลือกมาเป็น คอลเลคชั่น ส่วนตัว ในโรงรถ มันมีปีอะไรบ้าง แต่ถ้าส่วนมาก แล้วสำหรับ ฟอร์ดมัสแตง เกือบทุกปี ก็เป็นรถที่ได้รับ ความนิยม มาดูกันว่า มีปีไหนที่ตอนนี้ หลายคนกำลังมองหา อยู่บ้าง

Ford Mustang

สุดยอดรถดีไซน์ที่ ปราดเปรียวยิ่ง​ขึ้น เครื่องยนต์อันทรงพลัง สมรรถนะการขับขี่อันเหนือชั้น

1. Ford Mustanggeneration1 (1965–1973)
สำหรับรุ่นแรก ของฟอร์ดมัสแตง ที่ได้ทำออกมาในปี 1962 ที่ทางค่ายผู้คิด ค้นนั้นได้เข้าร่วม โครงการ T-5 project ถือว่าเป็นรถสปอร์ต ของทางค่าย ตัวแรกที่ทำออกมา รถสปอร์ตสองประตูพร้อม กำลังเครื่องยนต์ V4 ให้กำลัง 89 แรงม้า และ 109 แรงม้า การเปิดแสดง เจ้ารถคันนี้ ครั้งแรกนั้นเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 1962 ที่ออกมาสู่ ท้องตลาด ให้ผู้คนได้ โยมโฉมกัน โดยเจ้ารถคันนี้ได้นำออกมาในงาน United states Grand prix

ที่รัฐ Watkin. Glen New york และต่อมาทาง ค่ายฟอร์ด นั้นได้ทำเป็นรถ Product car ออกมาในปี 1964 โดยทำออกมา ตัวแรกนั้น เชสซีทำที่ Ford’s Falcon และ Fairlane พร้อมให้กำลังเครื่องยนต์ มาถึงV6 แถวเรียง ความจุ 2.8 ลิตรและ 108 แรงม้า

เกียร์ 3สปีด ราคาอยู่ที่ 2368 ดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งถือว่าเป็นรถสปอร์ต สองประตู คันแรกของ ทางค่ายฟอร์ด ได้ทำออกมา และต่อมา นั้นเจ้าปีนี้ ก็ได้มีการผลิต ออกมาอีกครั้งในปี 1967 ด้วยความจุอยู่ที่ 4.7 ลิตร กำลังเครื่องยนต์ V8 210 แรงม้าซึ่งก็ถือว่า เป็นรุ่นยอดนิยม แก่ผู้ที่ชอบสะสม รถเก่าสายพันธุ์ อเมริกัน อยู่เหมือนกัน

Ford Mustang

นี่คือสุดยอดรถFord Mustangที่เป็นรถอเมริกันที่แท้จริง

2. Ford Mustanggeneration2 (1974–1978)
สำหรับ ประธาน อย่างทางค่าย Ford Motor Company ที่มีนามว่า Lee Iacocca โดยตอนปี 1970 ทางค่ายนั้นได้ มีการปรับเปลี่ยน รถฟอร์ดมัสแตง ใหม่ โดยเน้นไป ในเรื่องของ รูปทรงรถ และสมรรถนะ ซึ่งรถมีขนาดเล็กลง แต่กำลังเครื่องยนต์

มากขึ้นแต่ด้วย ถ้ากำลังเครื่องยนต์ มากขึ้นแล้วในเรื่อง ของหลักพลศาสตร์ ถือว่าเป็นสิ่งที่ จำเป็นอย่างมาก ที่ทางค่ายนั้น ได้พยายาม สร้างตัวถังรถ ออกมาให้สมบูรณ์ มากที่สุด และเครื่องยนต์นั้นให้มาถึงวี 8 4.9 ลิตร เกียร์สามสปีด

3. Ford Mustanggeneration3 (1979–1993)
สำหรับในรุ่นที่ 3 ของทางค่าย ที่ทำออกมา สำหรับปีแรก 1979 ของเจ้ารถ เจนเนอเรชั่น 3 ซึ่งทำรูปทรง ออกมาเป็น Coupe โดยสำหรับปีนี้นั้น ทางค่ายได้ผลิต ออกมาเป็น สองรุ่น คือรุ่นกำลัง เครื่องยนต์ V6 และ V8 และความจุ อยู่ที่ 3.3 ลิตร และ 3.8 ลิตร ซึ่งถือว่าเจ้ารถคันนี้ในปี 1979 เป็นรถที่ได้ รับความนิยม อย่างมาก และสำหรับ สาวกรถเก่า ก็ยังเลือกที่จะสะสม ในรถปีนี้ของทางค่ายฟอร์ด รุ่นมัสแตง

Chevrolet Camaro

ที่เที่ยวสวนสัตว์

เกมฟรีเว็บดีๆตอนนี้

วงการไอที2021