Chevrolet Camaro สิ่งที่ทางค่ายผู้ผลิต ได้สร้างขึ้นเป็นนวัตกรรม ที่สุดของกลุ่มผู้ที่สนใจ และรักรถสปอร์ต ค่ายใหญ่อย่าง เชฟโรเลต

Chevrolet Camaro สำหรับพวกเรา แล้วมีใครที่รู้จัก รถที่เรียกว่า อเมริกัน มัสเซิลคาร์ กันบ้าง สำหรับรถที่มีสไตล์ ความเป็น เอกลักษณ์สูง มีความโดดเด่นในเรื่อง ของสมรรถนะ และรูปทรงของตัวรถ และด้วยพละกำลัง ของเครื่องยนต์ ที่แน่นไปด้วย ประสิทธิภาพ ที่มีกำลังสูง เลยทำให้ เหล่าบรรดา ชายหนุ่มที่ชอบในรถ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ อย่าง อเมริกันมัสเซิลคาร์ ในเรื่องของ ความสวยงามของเจ้ารถ บรรดารุ่นพวกนี้แล้ว ทำให้ใครหลายคน

นั้นหลงรักมัน ด้วยความสวยงาม ของตัวรถที่มีความ โดดเด่นในหลาย ๆ มุมมอง มีความดุดัน ในรูปทรงเลยทำให้ รถพวกนี้ถือว่า เป็นรถที่อาจ จะหายากสำหรับรถ พวกปีเก่าเพราะ โดยส่วนใหญ่แล้ว สำหรับ สายรถอเมริกัน แท้จ๋า หรือบรรดาพวกที่ เข้าถึงจุดสูงสุด ของกลุ่มบรรดารถอเมริกัน

Chevrolet Camaro

Chevrolet Camaro News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถต่าง ๆ รอบโลก

เลยทำให้นิยมเล่น รถปีเก่ากันเสียมากกว่า ที่จะมาเล่น รถในปีใหม่ ๆ เลยทำให้รถ พวกนี้นั้นต่างมีคน ที่พยายามสรรหา มาเป็นของเก็บ สาสมกันนั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ถ้าเราจะได้เห็น บรรดารถอเมริกัน ที่สมบูรณ์แบบนั้น จากตามสถานที่ขายรถ แล้วอาจจะยาก เพราะมันเป็นรถ ที่ต้อง ใช้ในการ บูรณะ และคอยหาอะไรต่าง ๆ เพิ่มขึ้นเพื่อที่ จะมาซ่อมแซมรถ จากสภาพเดิมนั่นเอง เลยทำให้ใครหลายคน นั้นก็เลือกที่จะท้อใจ ที่จะหารถซักคัน

มาใช้ในการ ขับขี่ซักหนึ่งคันหรือว่าเป็นของสะสม นั่นเองโดยส่วนใหญ่ แล้วบรรดารถเหล่านี้ ผู้ที่ชอบ และพยายามสรรหา นั้นก็คงที่จะเลือกมา เป็นของสะสมในคอลเลคชั่น ส่วนตัวสำหรับ ผู้ที่รักรถนั่นเอง วันนี้เราจะมายกตัวอย่าง รุ่นที่มีชื่อเสียงในสาย รถอเมริกัน ที่ถ้าเป็นสาวกรถอเมริกัน

แล้วต้องรู้จักเจ้ารุ่นนี้ อย่างแน่นอนสำหรับ รถที่มีชื่อว่า “ เชฟโรเลต คาเมโร่ “ ด้วยคำว่า รถอเมริกันแท้ อย่างเชฟโรเลต ถ้าเราจะพูดถึง นิยามของเจ้ารถรุ่นนี้ ถือว่าเป็นรถอเมริกัน ที่มีชื่อเสียง ได้รับความนิยม อย่างมากในกลุ่ม ผู้ที่ชอบเล่นรถเก่า หรือเรียกอีกอย่างว่า “ เรโทร คาร์ “

Chevrolet Camaro News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถต่าง ๆ รอบโลก

สำหรับสาวกรถเชฟโรเลต ซึ่งผู้ที่ชอบรถรุ่นนี้ แล้วสำหรับในปีปัจจุบัน ก็อาจจะเป็นตัวที่ ใครหลายคนก็เลือก ที่จะเป็นความฝัน ที่อยากจะครอบครอง มันสำหรับเจ้ารถรุ่นนี้ แต่ถ้าเราจะพูดถึง ความลึกซึ้งของเจ้า รุ่นคาเมโร่ นี้ ถ้าเป็นสาวกจริง ๆ

แล้วก็คงเลือก ที่จะเล่นปีเก่า ๆ เพราะความคลาสสิก ของมันนั้นที่เป็น ตำนานก็คงเป็น ในรถพวกรุ่นปีเก่า ที่มีการสร้างตำนาน ไว้ในการแข่งขันเลอมัง หรือว่าเรียกว่าการแข่งรถ ครั้งยิ่งใหญ่ นั่นเองสำหรับมัเชฟโรเลต แล้วก็เป็นรุ่นที่เคย

ได้รับรางวัล ชัยชนะมาแล้วด้วย เลยทำให้เจ้ารุ่นนี้ นั้นมีเรื่องราวตำนาน และ stories มากมายที่เกี่ยวกับ รถยี่ห้อนี้ มาดูกันว่ามีปีไหนบ้าง ที่เหมาะแก่การสะสม เราจะมาจัดอันดับ รถรุ่นนี้กันมีคันไหนบ้าง ที่ต้องเก็บสะสม !!!

Chevrolet Camaro

ChevroletCamaroMuscleCar ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และหนึ่งในนั้นคือ เชฟโรเลต คาเมโร่

1. Chevrolet CamaroGeneration1 ( 1967–1969 )
ถ้าเราพูดถึงปี 1967 สำหรับเจ้า Chevrolet รุ่นCamaro ที่ทางค่ายก่อนนั้นมีคู่แข่งอย่างบริษัท General Motors ( GM ) ซึ่งทางบริษัทคู่แข่ง นั้นได้เห็นยอดขาย ของเจ้ารุ่นอเมริกันสุดโหด อย่างเชฟโรเลต โดยเจ้ารุ่นนี้นั้นเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 1967

ได้ออกมาให้ยลชมกัน สู่งานเปิดตัวในที่สาธารณะ และได้จัดงานเปิดตัว ในสถานที่ที่มีชื่อว่า Detroit ในเมือง Los Angeles และในวันที่ 29 สิงหาคม 1967 ทางค่ายผู้ผลิตก็ได้ เปิดให้จองสำหรับ ผู้ที่สนใจในรุ่นนี้ อย่างเป็นทางการ

รถสปอร์ต Muscle Car อย่างChevroletCamaro

2. Chevrolet CamaroGeneration2 ( 1970-1981 )
และต่อมาสำหรับ รุ่นเจนเนอเรชั่น 2 ที่ได้เปิดตัวหลัง จากได้ออกตัวแรก ไปสู่ท้องตลาดเป็น ระยะเวลาสามปี ต่อมาซึ่งทางค่าย ได้เปิดตัวเจ้ารุ่นนี้ ในเวอร์ชั่นสอง ในปี 1970 ในเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับถ้าใครเคย ได้ดูภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่

อย่างทานฟอร์มเมอร์ ในภาคเปิดตัวที่บับเบอร์บี ได้ออกมาให้เรา ได้เห็นกันนั่น ก็คือเจ้ารุ่นนี้นี่เอง ซึ่งตัวรถนั้นใช้วัสดุ F-body platform ความจุอยู่ที่ 3.8 ลิตร เครื่องยนต์ 4.1 ลิตร สูบเรียง 6 สูบ 155 แรงม้า แต่สำหรับรุ่นนี้แล้ว จะมีรุ่นที่เรียกว่า SS ซึ่งให้กำลังเครื่องยนต์ถึง เครื่องยนต์ 6.5 ลิตร V8 350 แรงม้า Turbo Hydra-Matic 350 เลยทีเดียว

Chevrolet Camaro

รถยนต์สปอร์ต Muscle Carอย่างChevroletCamaro
3. Chevrolet CamaroGeneration3 ( 1982–1992 )
สำหรับตัวที่สามแล้ว สำหรับตัวของเจนสาม ที่ทางค่ายผู้ผลิตนั้น ได้มีการพัฒนา รูปแบบของรูปทรงตัวรถ เพิ่มเติมขึ้นจนอาจ จะแปลกหน้าแปลกตา ไปทำให้สาวกของเจ้า Chevrolet ที่ชอบในความสวย ของทางค่ายผู้ผลิต ได้พยายามสร้างขึ้น ก็พากันหลงสำหรับ เจนเนอเรชั่นสาม โดยพละกำลังที่ให้มานั้น ให้มาถึง เครื่องยนต์รุ่นมาตรฐาน 2.5 ลิตร 4 สูบ, 2.8 ลิตร เครื่อง V6 และ 5.0 เลยทีเดียวนั้นเอง

4. Chevrolet CamaroGeneration5 ( 2010–2015)
สำหรับในรุ่นนี้หน้าตานั้น ได้ถูกปรับเปลี่ยนไป อย่างมากจนดู มีความล้ำสมัยมากขึ้น สำหรับรุ่นปี 2010 ที่ได้เปิดตัวที่งานของ 2006 North American International Auto Show แล้วเจ้ารถปีนี้ใช้เครื่องยนต์ 6.0 ลิตร V8 400 แรงม้า

เราอาจจะคุณหน้าคุณตา สำหรับรุ่นนี้นั่นก็คือ จากภาพยนตร์ใหญ่ อย่างทรานสฟอร์เมอร์ ที่เป็นร่างหุ่นยนต์ ของบับเบิลบี เลยทำให้แฟน ๆ ต่างตื่นตาตื่นใจ กับเจ้ารุ่นนี้ที่ทางค่าย เชฟโรเลต ได้สร้างขึ้นนั้นเอง

Dodge

ที่เที่ยวบันเทิง

เกมฟรีสตรีม

อัพเดท ข่าวไอที