muscle car 2021 เปิดตำนาน “อเมริกันมัสเซิลคาร์” จากจุดสูงสุด

muscle car 2021 ปัจจุบันวงการ รถยนต์รนั้น มีมากมายหลายแน วซึ่งส่วนใหญ่ แล้วรถยนต์ส่วนใหญ่ ผู้ชายเรามักจะชอบ และแถบ จะทุกคนนัน้น มีรถในฝันกัน อย่างแน่นอน สำหรับรถยนต์

ในท้องตลาด ปัจจุบัน ไม่าว่าจะเป็นรถแนวไหน ก็ต่างที่จะมีัความเป็น เอกลักษณืกัน ในส่วนมาก แล้วยังไม่รวม บรรดารถที่เป็นกระบะ รถตู้ หรือรถสปอร์ต จากค่ายดังต่าง ๆ ก็ล้วนแล้ว

ต่มีจุดเด่นที่ ใครหลายคนนั้น เมื่อได้เห็นแล้วนั้น ท่านต้องชอบมัน อย่างแน่นอน แต่สำหรับ อีกแนวที่เป็นรถ ขวัญใจของ ใครหลายคน ที่เห็นมันแล้ว ท่านก็รู้สุึกประทับใจ และหลงไหล ในความสวยงาม ของพวกมันนนั้น ก็คือบรรดา รถที่เป็นแนว muscle car

muscle car 2021

muscle car 2021 รถคลาสสิกดังในอดีต สายรถอเมริกันมัสเซิลคาร์ 2021

สำหรับ รถบรรมัสเซิลคาร์  เป็นรถที่เป็น สัญชาติ อเมริกัน ซึ่งฐานกำเนิด พวกมันนั้น จะมาจากชาตินี้กันในส่วนใหญ่ ส่วนมากเรา จะเห็นความสวยงาม ของรถเหล่านี้ กันบ้างในท้องถนน

แต่จะเป็นส่วนน้อย ที่เราจะได้เห็น นอกเหนือจาก งานแสดงโชว์รถ หรือตามนิตยสารของมัน ด้วยวามที่ เป็นรถอเมริกัน เลยมีความเป็นเอกลักษณ์ ที่สุง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์ของตัวรถ

หรือรูปทรงที่ดูดุดัน จนทำให้ใครหลาย ๆ คนเห็นแล้ว รู้สึกชอบสิ่งีนย้ กันอย่างมาก เลยทีเดียว สำหรับเว็บของเรา ที่นำเสนอ สิ่งมดี ๆ ทีเ่ป็นเรื่องราวของ รถสัญชาติต่าง ๆ หรือ รถสวย ๆ 2022 , รถสปอร์ต 2022 , รถยอดนิยม 2022 , หรือบรรดา รถมัสเซิลคาร์ยอดฮิต

ซึ่งเว็บของ เราจะนำเสนอ สาระดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องรถ และอัพเดตข่าว ๆ ใหม่ ๆ มาเพื่อให้ท่านได้ ทราบกันนั้นเอง วันนี้เราเลย หยิบยกตัวอย่าง รถมัสเซิลคาร์ 2021 ที่เป็นกระแสมาแรง มีผู้ให้ความสนใจ

และซื้อพวกมัน เป็นคอลเลคชั่น ส่วนตัวในโรงรถ ของพวกเขจา แต่เราต้องบอกก่อน ว่าราคาของ พวกมัน นั้น ไม่ธรรมดา และราคาของมันนั้น เข้าขั้นว่าอยู่ในขั้น ที่เรียกว่าแพง เลยก็ว่าได้

muscle car 2021

muscle car 2021 รถคลาสสิกอเมริกัน จะดูเป็นอย่างไร ถ้ากลับมาสร้างใหม่ในปี 2021

1. พลีมัธโร้ดรันเนอร์ ( 2511-2513 ) สำหรับเจ้ารุ่นนี้ ที่เปิดตัวครั้งแรก ในปี 2511 – 2513 ที่ได้เปิดตัวเจ้าตัวนี้ออก สู่ท้องตลาดกันนั้น สำหรับเจ้าตัวนี้ ถึงแม้มันจะมีอาุย ที่ยาวนานแล้ว แต่เชือ่ หรือไม่ว่ามัน ไม่เคยจางหาย ไปเลยสำหรับ เจ้ารถคัวนี้ ซึ่งสำหรับ บริษัทยักษ์ใหญ่ ที่เป็นบริษัทแรก ๆ ที่เปิดตัวเจ้ารถคันนี้ออกมา ด้วยการตัดสิน การให้คะแนน จากใครหลาย ๆ คน

ตัวรถที่เปิดตัว ออกมาแล้วได้รับ ความสนใจ อย่างมาก สำหรับเจ้ารถคันีน้ เลยทำให้เจ้าตัว Road Runer เลยเป็นกระแสนิยม กันออย่างมากในปัจจุบัน สำหรับผูืที่ชอบ เก็บสะสมรถเก่า ที่เป็น อเมริกัน มัสเซิลคาร์ แต่ต้องทำใจ

กันหน่อยว่า ใครจะหารถรุ่นนี้ มาเก็บเป็นของสะสม ในคอลเลคชั่นส่วนตัว ก็คตงยากหน่อย เพราะด้วยรถ ที่มีอาุยยาวนาน แล้ว การหารถสภาพดี ๆ สักหนึ่งคัน เป็นเรื่องที่ยาก อย่างมาก เพราะด้วยการ

ที่ท่านจะหา อะไหล่เดิม ๆ มันนั้นก็คงไม่ใช่เรืองง่าย ที่จะมีสภาพสมบุรณ์ จนน่าจะเก็บไว้ รถที่มีกำลัง แรงม้าอยู่ที่ 383 เลยทำให้ เจ้ารถคันนี้ ที่เปิดตัว ออกมานั้น ได้รับความสนใจ ด้วยกำลังเครื่องที่พุ่ง ทยานมากขนาดนี้

รถคลาสสิกดังในอดีต จะดูเป็นอย่างไร ถ้ากลับมาสร้างใหม่ในปี 2021

2. Ford Mustang Mach 1 สำหรับเจ้ารถคันนี้ ที่เปิดตัวออกมาล่าสุดในปี 2021 ที่ทำให้กระแสความสนใจ นั้นพุ่งทยานอย่างมาก ในบรรดาสาวกรถ อเมริกันมัสเซิลคาร์ ที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้น รู้สึกสนใจในตัวรถ ที่เป็นรถ อเมริกันมัสเซิล สำหรับเจ้ารถคันนี้ เป็นรถที่ ทางค่ายใหญ่ อย่าง FORD ได้ผลิตรถที่แฝง ไปด้วยขุมพลัง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ

ทำให้เจ้าตัวรถ ที่มีกำลังเครื่อง ที่เรียกว่ามหาศาลนี้ มาแรง แซงทางโค้ง เลยทีเดียว ซึ่งขุมพลัง ที่ทางค่าย ให้มานั้นก็คือ เครื่องยนต์ บล็อกวี 8 และกระบอกสูบที่มีจำนวนความจุมากถึง 5.0 ลิตร และไม่มีระบบอัดอากาศ

และกำลังสูงสุด ที่เจ้ารถคันนี้ นั้นรีดมันออกมาได้นั้น ก็ได้มากถึง 480 แรงม้า ซึ่งอยู่ที่ 7000 รอบต่อหน้าที่เลยทีเดียว ซึ่งทำแรงบิด ได้สูงสุดอยู่ที่ 569 นิวตันเมตร หรือ 4600 รอบต่อนาที และมีระบบส่งกำลัง ด้วยเกียร์ธรรมดา Tremec 3160 6 สปีด

รถวัยรุ่นเมกา

รวมข่าวไอทีวันนี้

เกมน่าโหลดเล่น

เที่ยวญี่ปุ่น

muscle car 2021