Impala chevrolet หนึ่งในรถยนต์อเมริกันสุดคลาสสิค 

Impala หนึ่งในรุ่นรถยนต์ชื่อดังจากทางค่าย chevrolet เป็นหนึ่งเหตุวันนี้ ที่เราจะมา พูดถึงในหัวข้อ ที่ว่าทำไม รถยนต์รุ่นดังกล่าว ถึงได้รับความนิยม จากกลุ่มคน ในยุคหลังๆ มาจนถึงวันนี้ ด้วยว่าเราทุกคน ยอมมีความชื่นชอบ กับสไตล์การใช้งาน ของรถที่แตกต่าง กันออกไป บางคนชอบใช้รถบ้าน บางคนชอบใช้รถสปอร์ต และบางคนชอบใช้รถคลาสสิค จึงทำให้ ทางต้นสังกัด ได้นำแนวคิด ข้อความชื่นชอบ กลุ่มคนในยุคนั้น

นำมาสร้าง รถยนต์ที่มีความหรูหรา และมีดีไซด์ ที่มีความคลาสสิค ของกลุ่มคนในยุค 1950 ซึ่งนี้ก็คือ จุดเริ่มต้นของการคิดค้น เชฟโรเลต อิมพาลา รถยนต์ที่คลาสสิกที่สุด ภายใต้ชื่อแบรนด์ดัง ของ เชฟโรเลต สำหรับในยุคนั้น รถยนต์หรูหราขนาดใหญ่ ที่ได้รับความนิยม มากที่สุดนั้น

คงต้องยกให้กับ บริษัทข่ายรถชื่อดัง คาดิลแลค เรียกได้ว่า ผู้คนในยุคนั้น มองว่ารถยนต์ ที่มาจาก ภายใต้สังกัด ยี่ห้อรถยนต์ คาดิลเเลคนี้ คือความทีาสุด ของรถยนต์ ประเภทความหรูหรา ซึ่งมีประสิทธิภาพ การใช้งาน ของรถยนต์ที่ มีความดีเยี่ยม ในทุก ๆด้าน ซึ่งเเน่ว่า วัสดุที่ดีเยี่ยม มากที่สุดในยุคนั้น ฟอร์ดมัสแตง 

Impala chevrolet คือหนึ่งในรุ่นรถยนต์คู่แข่งตลอดกาลขอคาดิลแลค

รถสปอร์ตCupe ทางบริษัท ก็ใส่เต็มทุกอย่าง กับรถรุ่นใหม่ ที่ผลิตออกมา วางจำหน่าย ในราคาที่เเพง เเต่มีความสมส่วน กับคุณภาพที่ได้ให้มา หากว่าใคร ที่ได้มีครอบครอง ก็ถือได้ว่า เป็นผู้ที่มีฐานะ ค่อนข้างสูง นั้นจึงทำให้ รถหรูขนาดใหญ่ เป็นที่ต้องการ ของกลุ่มคนที่มี ฐานะร่ำรวย

ซึ่งทางบริษัทฯ ของเชฟโรเลต. มองหาโอกาศ ที่จะคิดค้น รถหรูขนาดใหญ่ ที่มีราคา สามารถจับต้องได้ เเต่ก็ยังคง คอนเซ็ปต์เดิม ของรถหรูทุกคน ทีาผลิตออกมา จะต้องเป็นรถ ที่มีสมรรถนะที่ดี ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ดูเเล้วบ่งบอก ถึงการมีฐานะ ที่ดีด้วยเช่นกัน จึงได้ผลิตรถยนต์ สุดคลาสสิครุ่นนี้ขึ้นมา ในช่วงปี 1958 ออกมารุ่นเเรก โดยมีชื่อรุ่นว่า

Chevrolet Impala Hardtop Coupe รถยนต์ดีไซน์หรูขนาดใหญ่ที่สุด รุ่นแรก 1958 

impalacoupe เป็นรถยนต์ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ทางต้นสังกัด เคยคิดค้นขึ้นมา ออกวางขาย จำหน่ายครั้งแรก เป็นรถสปอร์ต ที่มีรูปทรง ที่สวยงาม และโดดเด่น แต่ยังคงความหรูหรา ตามคุณค่า ของ ความนิยม ในยุคนั้นๆ จากความนิยม จองคนในยุคนั้น ผู้บริโภคส่วนมาก ชื่นชอบรถยนต์

Impala

ที่มีรูปลักษณ์ เป็นรถขนาดใหญ่ มีความยาว ดีไซต์ด้านหน้า ดูแล้วโดเด่น คงความเป็นเอกลักษณ์ ของแบรนด์นั้นๆ ซึ่งในส่วนของ ด้านท้ายก็ต้อง มีความโฉบเฉี่ยว ดูแล้วเหมือน รถยนต์สุดคลาสสิค โดยทางวิศวกร ได้ทำการคิดค้น

ให้รถยนต์สามารถ ใช้งานในชีวิต ประจำวันได้เป็นอย่างดี โดยได้ใส่ไฟท้าย ให้กับรถรุ่นนี้ ทั้งหมด 6 ดวงด้วยกัน และมีการเพิ่ม ไฟเลี้ยวด้านข้าง ให้เพิ่มเติมอีก 2 ดวง เพิ่มกำลังเครื่องยนต์ ให้มีขนาดใหญ่ เพียงพอต่อกำลัง ในการขับเคลื่อน ที่ดียิ่งขึ้น

เพื่อให้ผู้ใช้งาน ได้ขับขี่รถยนต์ ที่มีประสิทธิภาพดี มีการเพิ่มส่วนของ ช่วงล่างให้ มีความนุ่มนวล ขับขี่เเล้วสบาย ซึ่งทางบริษัทได้ ผลิตออกมาเพื่อ มาเป็นคู่เเข่ง ทางการตลาด ของวงการยานยนต์ รถหรูคาดิลแลค และเเน่นอนว่า ก็ทำออกมา และสามารถ

ทำส่วนเเบ่งทางการตลาด วงการยานยนต์ ได้เป็นอย่างดีในยุคนั้น ผู้คนส่วนใหญ่ จนจำเอกลักษณ์ ของดีไซน์ รถยนต์คูเป้ ว่าเป็นรถยนต์รุ่นเเรก ที่มาจากดีไซน์การสร้าง ของต้นสังกัด จากทางแบรนด์เชฟโรเลตนั้นเอง. รถimpala 

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของรถยนต์สุดคลาสสิค 

เชฟโรเลต อิมพาล่า ความคลาสสิกของรถยนต์รุ่น Chevrolet Impala คือการออกแบบดีไซน์ ในส่วนของด้านท้าย ที่มีเอกลักษณ์ เป็นคีปเเนงตั้งขนาดใหญ่ และการที่เป็นรถยนต์ ที่สามารถ เปิดประทุนได้ ซึ่งจะมีเฉพาะในรุ่น 2 ประตูเท่านั้น ส่วนในรุ่น 4 ประตู ไม่สามารถ เปิดประทุนได้ และเเน่นอนว่า ในตอนนี้ รถยนต์รุ่นคลาสสิค ดังกล่าว ได้กลายเป็นหนึ่ง ในกลุ่มของ นักสะสมรถคลาสสิก 

Impala

หนึ่งในรถยนต์สุดคลาสสิค ของเล่นของนักสะสมที่หายากที่สุด

Impala1960 โดยส่วนใหญ่ นักสะสมจะนิยม รถยนต์ที่ผลิตในปี 1962-1964 เพราะด้วยเป็นรถยนต์ ที่นักสะสม เชื่อกันว่า เป็นรถยนต์สุดคลาสสิค ที่ผลิดออกมาเป็น รุ่นที่ดีที่สุดของยุค 1960 ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนโฉม ของในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้างของรถยนต์ ในรูปแบบใหม่ ใช้นวัตกรรม ซี-บอดี้ ทั้งยังมี การปรับเปลี่ยน วัสดุในส่วนของหลังคา และการใช้งาน ที่เป็นแบบ บี-บอดี้ เพิ่มกำลังของเครื่องยนต์ ให้มีขนาดใหญ่ยิ่งขึ้น

Impala

โดยใช้เป็นเครื่องยนต์ v8 ขนาดของลูกสูบ 5.7 ลิตร ให้กำลังแรงม้า ที่สูงที่สุดถึง 340 แรงม้า และตัวเลือกที่ 2 ของเครื่องยนต์ v8 ขนาดของลูกสูบ 6.7 ลิตร ซึ่งให้กำลัง แรงม้าที่สูงยิ่งขึ้น เพื่อใช้งานในการขับขี่ระยะไกล สำหรับ ผู้ใช้งาน ที่ต้องการ เดินทางข้ามเมือง

ระยะการ เดินทางไกล ๆที่เป็นประจำ มีการปรับเปลี่ยน ออกแบบภายใน ของห้องผู้โดยสาร ให้มีความหรูหรา มากยิ่งขึ้น มีการเพิ่มออฟชั่น ตัววัดอุณหภูมิความร้อน ของเครื่องยนต์ เพิ่มตัวทำความเป็น และตัวทำความร้อน ตกเเต่งส่วนเว้า และส่วนโค้ง ภายในห้องโดยสาร และจุดต่าง ๆที่สำคัญ

ด้วยวัสดุ ที่ทำจากโครเมี่ยม ให้รถมีความสวยงาม และโดนเด่น มากกว่าแบรนด์ใดๆ สำหรับการออกแบบ และการผลิต ออกมาในครั้งใหม่ ของทางค่ายรถยนต์ชื่อดัง แบรนด์เชฟโรเลต ในรุ่นนี้ได้ทำให้ เหล่านักสะสมรถยนต์ทั่วโลก ต่างยกย่องว่า เป็นรถยนต์สุดคลาสสิก ที่ดีและยอดเยี่ยม มากที่สุด ในบรรดารถยนต์คลาสสิกยุค 60

มัสเซิลคาร์ ไทยแลนด์

ทีวีออกใหม่ 

เกมออนไลน์ น่าเล่น 

สถานที่พักตากอากาศ